AUN/Seed-Net-HCMUT - Thông báo các chương trình học bổng năm 2016 của dự án AUN/SEED-Net

Thông báo các chương trình học bổng năm 2016 của dự án AUN/SEED-Net

Học bổng Tiến sĩ Sandwich - Ngày đăng:

Các chương trình học bổng năm 2016 trong khuôn khổ dự án AUN/SEED-Net

Ban Quản lý Dự án AUN/SEED-Net trân trọng thông báo đến Quý thầy cô và các bạn sinh viên thông tin về các chương trình học bổng năm 2016 thuộc dự án AUN/SEED-Net như sau:

Học bổng

Số lượng suất

Thời hạn nhận hồ sơ

Chương trình học bổng Thạc sĩ năm 2016 tại các trường Đại học trong khu vực Đông Nam Á

Chương trình học bổng Tiến sĩ phối hợp (Tiến sĩ Sandwich) năm 2016

Chương trình học bổng “Integrated Graduate Program” 2016

20/11/2015

Hồ sơ đầy đủ và công văn đề cử của Khoa (đối với cán bộ của trường) vui lòng gửi về cho cô Phổ - Phòng Quan hệ Đối ngoại (P.102 A5) theo thời hạn quy định như trên. Ban Quản lý Dự án không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết các trường hợp gửi sau thời hạn quy định.

Chi tiết về các chương trình, hướng dẫn thực hiện và mẫu đơn, vui lòng xem file đính kèm.

Cách nộp hồ sơ:

Bước 1:

Sau khi hoàn tất hồ sơ, ứng viên được yêu cầu gửi toàn bộ hồ sơ đến cô Phổ - Phòng Quan hệ Đối ngoại (P.102 A5).

1. Hồ sơ bản giấy bao gồm:

1. MỘT BỘ hồ sơ XIN HỌC BỔNG từ Dự án bao gồm:

+ MỘT mẫu đơn xin học bổng của AUN/SEED-Net

+ các hồ sơ đính kèm (xem chi tiết trong phần Instruction của mẫu form hướng dẫn)

2. MỘT BỘ hồ sơ của TRƯỜNG TIẾP NHẬN (HOST INSTITUTIONS) hoặc lĩnh vực lựa chọn đầu tiên gồm:

+ Bản copy mẫu đơn của dự án AUN/SEED-Net

+ mẫu đơn trường tiếp nhận (vd: DLSU, UP, CU, KMITL, USM, ….)

+ các hồ sơ đính kèm (xem chi tiết yêu cầu có trong mẫu đơn trường tiếp nhận)

3. MỘT BỘ hồ sơ của TRƯỜNG TIẾP NHẬN (HOST INSTITUTIONS) hoặc lĩnh vực lựa chọn thứ hai gồm:

+ Bản copy mẫu đơn của dự án AUN/SEED-Net

+ mẫu đơn trường tiếp nhận (vd: DLSU, UP, CU, KMITL, USM, ….)

+ các hồ sơ đính kèm (xem chi tiết yêu cầu có trong mẫu đơn trường tiếp nhận)

1. Bản soft copy

01 file excel Application Form của AUN/SEED-Net và 01 file scan các tài liệu kèm theo;

01 file scan bao gồm Application Form của mỗi trường tiếp nhận và các tài liệu kèm theo

Bước 2: Sau khi Phòng Quan hệ Đối ngoại đã kiểm tra xong hồ sơ, Ứng viên được yêu cầu gửi: file excel của Application Form của AUN/SEED-Net (không được phép chuyển sang bất cứ định dạng nào khác) và bản scan của Endorsement Letter (được cung cấp bởi Phòng Quan hệ Đối ngoại của trường) đến email của từng chương trình học bổng (Master, PhD Sandwich, Integrated Graduate) theo quy định như trong file hướng dẫn của từng chương trình.

Quý thầy cô và các bạn sinh viên có thể tải mẫu đơn của trường tiếp nhận (Host Institutions) tại trang web: http://www.seed-net.org/application_form.html

Lưu ý:

1. Mỗi ứng viên được phép nộp hồ sơ để đăng ký cho hai ngành trong cùng một trường hoặc hai trường khác nhau của dự án

2. Đối với ứng viên là sinh viên năm cuối (sẽ tốt nghiệp trước khi nhập học tại trường tiếp nhận), có thể:

* nộp bảng điểm từ năm nhất đến học kỳ gần nhất của năm 4, đồng thời gửi kèm tờ giải trình được trình bày bằng tiếng Anh nêu lý do hồ sơ thiếu và thời gian dự kiến bổ sung các giấy tờ thiếu, thời gian dự kiến tốt nghiệp… có xác nhận của Phòng Đào tạo hoặc Khoa

* bảng điểm học kỳ cuối và bản sao bằng tốt nghiệp ứng viên yêu cầu TỰ bổ sung bằng cách gửi kèm với REPLY FORM ngay sau khi nhận được kết quả từ AUN/SEED-Net

Mọi thắc mắc, ứng viên có thể liên hệ cô Nguyễn Thị Phổ – P.QHĐN (email: ntpho@hcmut.edu.vn, ĐT: 38652-442)