A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

AUN/Seed-Net-HCMUT - Chương trình học bổng Tiến sĩ tại Nhật năm 2018 trong khuôn khổ dự án AUN/SEED-Net

Chương trình học bổng Tiến sĩ tại Nhật năm 2018 trong khuôn khổ dự án AUN/SEED-Net

Doctoral Degree Program in Japan - Ngày đăng: 

THÔNG BÁO

Chương trình học bổng Tiến sĩ tại Nhật năm 2018 trong khuôn khổ dự án AUN/SEED-Net

 

Ban Quản lý Dự án AUN/SEED-Net trân trọng thông báo đến Quý thầy cô và các bạn sinh viên thông tin về chương trình học bổng Tiến sĩ tại Nhật năm 2018 thuộc dự án AUN/SEED-Net như sau:

Số lượng: 20 suất

Điều kiện: là cán bộ giảng dạy, cán bộ nghiên cứu của trường (ưu tiên), cựu sinh viên, học viên cao học của trường có nguyện vọng quay về trường làm việc sau khi hoàn thành chương trình Tiến sĩ (nếu đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng của nhà trường).

Thời hạn nhận hồ sơ: đến hết ngày 22.9.2017

 

Quy trình nộp hồ sơ:

-         Bước 1: Ứng viên quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ đầy đủ và công văn đề cử của Khoa (đối với cán bộ giảng dạy, nghiên cứu của trường) đến cô Phổ - chuyên viên Phòng Quan hệ Đối ngoại theo thời hạn quy định như trên. Ban Quản lý Dự án không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết các trường hợp gửi sau thời hạn đã nêu ở trên. 

Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng 102 A5

Hồ sơ bao gồm:

+ 01 bộ hồ sơ giấy bao gồm: Application Form theo mẫu đính kèm và các giấy tờ liên quan;

+ 01 file excel Application Form (có chèn hình và chữ ký của ứng viên) và 01 file scan (pdf) sắp xếp theo thứ tự của tất cả các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của AUN/SEED-Net (bảng điểm, bằng cấp, giấy khám sức khỏe, chứng chỉ tiếng Anh…)

-         Bước 2: Ứng viên gửi file trực tiếp đến cho Văn phòng AUN/SEED-Net:

Sau khi Phòng Quan hệ Đối ngoại đã kiểm tra xong hồ sơ, Ứng viên được yêu cầu gửi: file excel của Application Form của AUN/SEED-Net (không được phép chuyển sang bất cứ định dạng nào khác) và bản scan của tất cả các giấy tờ theo yêu cầu đến email: phdjapan@aun-seed.net với tiêu đề: “Application: PhD Japan 2018”. Lưu ý khi gửi phải cc cho email: ntpho@hcmut.edu.vn.

 

Thông tin chi tiết về yêu cầu, hồ sơ, mẫu đơn liên quan, Quý thầy cô và các bạn sinh viên vui lòng xem file đính kèm

Mọi thắc mắc, ứng viên có thể liên hệ cô Nguyễn Thị Phổ – Phòng Quan hệ Đối ngoại (email: ntpho@hcmut.edu.vn, số nội bộ: 5243 hoặc 08.38652.442)

background