A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

AUN/Seed-Net-HCMUT - Chương trình “Intensive Course on Management of Technology (MOT)” đợt 2 năm 2015 thuộc dự án AUN/SEED-Net

Chương trình “Intensive Course on Management of Technology (MOT)” đợt 2 năm 2015 thuộc dự án AUN/SEED-Net

Chương trình Quản lý Công nghệ (MOT) - Ngày đăng: 

THÔNG BÁO

Chương trình “Intensive Course on Management of Technology (MOT)” đợt 2 năm 2015 thuộc dự án AUN/SEED-Net

 

Tiếp nối thành công từ các năm trước, Dự án AUN/SEED-Net tiếp tục triển khai khóa học “Intensive Course on Management of Technology (MOT)” đợt 2 năm tài chính 2015. Đây là chương trình mới được bắt đầu triển khai triển khai từ giai đoạn 3 của dự án (2013-2018). Lần này, khóa học sẽ tiếp tục được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia từ ngày 14 tháng 2 năm 2016 đến ngày 27 tháng 2 năm 2016. Mục đích của khóa học nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ giảng dạy trẻ (dưới 35 tuổi) của các trường thành viên và các cựu sinh viên của dự án có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong việc thiết lập các mối quan hệ hợp tác với các đối tác công nghiệp thông qua các hoạt động nghiên cứu.

Ban Quản lý Dự án AUN/SEED-Net trân trọng thông báo đến Quý Khoa, Trung tâm, PTN thông tin. Chi tiết về chương trình, hướng dẫn thực hiện và mẫu đơn, vui lòng xem file đính kèm.

Quý thầy cô quan tâm, vui lòng chuẩn bị hồ sơ và gửi về cho cô Phổ - Phòng Quan hệ Đối ngoại trước 16h00 ngày 10 tháng 11 năm 2015 để hỗ trợ làm Permission Letter (một trong các tài liệu bắt buộc của hồ sơ) trình Ban Giám hiệu ký đề cử, sau đó Quý thầy cô sẽ gửi trực tiếp theo như hướng dẫn cho AUN/SEED-Net qua email: support@aun-seed.net (vui lòng cc cho email: ntpho@hcmut.edu.vn). Mọi hồ sơ không thông qua đề cử từ Ban Giám hiệu xem như không hợp lệ.

Mọi thắc mắc về hồ sơ và thông tin chương trình, Quý thầy cô vui lòng liên hệ cô Nguyễn Thị Phổ, chuyên viên Phòng Quan hệ Đối ngoại theo địa chỉ email: ntpho@hcmut.edu.vn. ĐT: 5243.

Trân trọng.

background