A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

AUN/Seed-Net-HCMUT - Chương trình "Intensive Course on Management of Technology (MOT)" năm 2015 thuộc dự án AUN/SEED-Net

Chương trình "Intensive Course on Management of Technology (MOT)" năm 2015 thuộc dự án AUN/SEED-Net

Chương trình Quản lý Công nghệ (MOT) - Ngày đăng: 

THÔNG BÁO

Chương trình "Intensive Course on Management of Technology (MOT)" năm 2015 thuộc dự án AUN/SEED-Net

Trong khuôn khổ các chương trình đang triển khai của Dự án AUN/SEED-Net, năm 2015 Dự án tiếp tục triển khai khóa học “Intensive Course on Management of Technology (MOT)”. Đây là chương trình mới được bắt đầu triển khai triển khai từ giai đoạn 3 của dự án (2013-2018). Năm nay, khóa học sẽ tiếp tục được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia. Mục đích của khóa học nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ giảng dạy trẻ của các trường thành viên và các cựu sinh viên của dự án có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong việc thiết lập các mối quan hệ hợp tác với các đối tác công nghiệp thông qua các hoạt động nghiên cứu.

Ban Quản lý Dự án AUN/SEED-Net trân trọng thông báo đến Quý Khoa, Trung tâm thông tin. Chi tiết về chương trình, hướng dẫn thực hiện và mẫu đơn, vui lòng xem file đính kèm.

Ban Quản lý Dự án AUN/SEED-Net kính đề nghị Quý Khoa, Trung tâm thông báo rộng rãi đến các cán bộ nghiên cứu và giảng dạy, đặc biệt là các cán bộ trẻ hoặc/và là cựu sinh viên của Dự án. Quý thầy cô quan tâm, vui lòng chuẩn bị hồ sơ và gửi về cho cô Phổ - Phòng Quan hệ Đối ngoại trước 16h00 ngày 12 tháng 5 năm 2015 để hỗ trợ làm Permission Letter (một trong các tài liệu bắt buộc của hồ sơ) trình Ban Giám hiệu ký đề cử, sau đó Quý thầy cô sẽ gửi trực tiếp theo như hướng dẫn cho AUN/SEED-Net qua email: support@aun-seed.net (vui lòng cc cho email: ntpho@hcmut.edu.vn). Mọi hồ sơ không thông qua đề cử từ Ban Giám hiệu xem như không hợp lệ.

Mọi thắc mắc về hồ sơ và thông tin chương trình, Quý thầy cô vui lòng liên hệ cô Nguyễn Thị Phổ, chuyên viên Phòng Quan hệ Đối ngoại theo địa chỉ email: ntpho@hcmut.du.vn. ĐT: 5243.

Trân trọng.

background