A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

AUN/Seed-Net-HCMUT - Chương trình Intensive Course on Management of Technology (MOT) năm 2017

Chương trình Intensive Course on Management of Technology (MOT) năm 2017

Chương trình Quản lý Công nghệ (MOT) - Ngày đăng: 

THÔNG BÁO

Chương trình Intensive Course on Management of Technology (MOT) năm 2017 thuộc dự án AUN/SEED-Net

 

Trong khuôn khổ các chương trình đang triển khai của Dự án AUN/SEED-Net, năm 2017 Dự án tiếp tục triển khai khóa học “Intensive Course on Management of Technology (MOT)”. Đây là chương trình mới được bắt đầu triển khai từ giai đoạn 3 của dự án (2013-2018). Năm nay, khóa học sẽ tiếp tục được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia. Mục đích của khóa học nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ giảng dạy, nghiên cứu trẻ của các trường thành viên  có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong việc thiết lập các mối quan hệ hợp tác với các đối tác công nghiệp thông qua các hoạt động nghiên cứu.

Ban Quản lý Dự án AUN/SEED-Net trân trọng thông báo đến các cán bộ nghiên cứu và giảng dạy trẻ (không lớn hơn 35 tuổi) của trường. Quý thầy cô quan tâm, vui lòng chuẩn bị hồ sơ và gửi về cho cô Phổ - Phòng Quan hệ Đối ngoại trước 16h00 ngày 10 tháng 5 năm 2017 để hỗ trợ làm Permission Letter (một trong các tài liệu bắt buộc của hồ sơ) trình Ban Giám hiệu ký đề cử, sau đó Quý thầy cô sẽ gửi trực tiếp theo như hướng dẫn cho AUN/SEED-Net qua email: support@aun-seed.net (vui lòng cc cho email: ntpho@hcmut.edu.vn). Mọi hồ sơ không thông qua đề cử từ Ban Giám hiệu xem như không hợp lệ.

Mọi thắc mắc về hồ sơ và thông tin chương trình, Quý thầy cô vui lòng liên hệ cô Phổ, chuyên viên Phòng Quan hệ Đối ngoại theo địa chỉ email: ntpho@hcmut.edu.vn . ĐT: 5243.

Trân trọng.

background