AUN/Seed-Net-HCMUT - Chương trình Japanese Professor Dispatch Program (JPDP) trong khuôn khổ dự án AUN/SEED-Net năm 2015

Chương trình tiếp nhận Giáo sư từ các trường Đại học Nhật Bản sang thăm và làm việc tại trường (JPDP) - Ngày đăng:

Chương trình Japanese Professor Dispatch Program trong khuôn khổ dự án AUN/SEED-Net

Trong khuôn khổ các chương trình đang triển khai của Dự án AUN/SEED-Net năm 2015, Dự án tiếp tục triển khai các chương trình hỗ trợ sau:

Chương trình

Thời hạn nộp cho AUN/SEED-Net

Japanese Professor Dispatch Program (JPDP) 2015

Ít nhất 8 tuần trước chuyến viếng thăm

Chi tiết về chương trình, hướng dẫn thực hiện và mẫu đơn, vui lòng xem file đính kèm.

Ban Quản lý Dự án trân trọng thông báo đến quý thầy cô. Quý thầy cô quan tâm, vui lòng chuẩn bị hồ sơ và gửi trực tiếp qua email theo như hướng dẫn cho nhân viên phụ trách của AUN/SEED-Net (bắt buộc phải cc cho email: ntpho@hcmut.edu.vn để Ban Quản lý Dự án nắm thông tin và có sự hỗ trợ khi cần thiết).

Mọi thắc mắc, xin vui lòng gửi email cho cô Nguyễn Thị Phổ, chuyên viên Phòng Quan hệ Đối ngoại theo địa chỉ: ntpho@hcmut.du.vn. ĐT: 5243.

Trân trọng