A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

AUN/Seed-Net-HCMUT - Tập san kỹ thuật - Trường Đại học Bách Khoa TPHCM

Tập san kỹ thuật - Trường Đại học Bách Khoa TPHCM

Engineering Directory - Ngày đăng: 

Mạng lưới AUN/SEED-Net (Mạng lưới Phát triển Giáo dục Kỹ thuật Đông Nam Á) được thành lập vào tháng 4 năm 2001, là mạng lưới các trường đại học kỹ thuật hàng đầu Đông Nam Á do Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) tài trợ cùng với sự hỗ trợ về mặt học thuật và nghiên cứu của các trường Đại học Kỹ thuật Nhật Bản. Trong khuôn khổ hợp tác này, mỗi trường đại học trong thuộc 10 quốc gia Đông Nam Á trong mạng được gọi là trường thành viên. Sau hai giai đoạn thực hiện, dự án đã tạo cơ hội học tập, đào tạo sau đại học cho cán bộ và sinh viên của trường Đại học Bách Khoa, tài trợ cho nhiều đề tài nghiên cứu, các chương trình trao đổi…Giai đoạn 3 của dự án bắt đầu từ tháng 3 năm 2013. Trong giai đoạn này, dự án tiếp nhận thêm 7 trường thành viên mới từ Đông Nam Á và 4 trường Đại học hỗ trợ của Nhật Bản.

Trong giai đoạn 3, dự án chú trọng nhiều hơn trong việc triển khai và xúc tiến mối liên hệ giữa các trường Đại học và khối Công nghiệp (University – Industry). Một trong các hoạt động cần thiết phải triển khai hiệu quả của dự án là xuất bản Tập san Kỹ thuật (Engineering Directory) nhằm tổng hợp thông tin về trường Đại học để tiếp cận đến khối Công nghiệp và từ đó thiết lập các mối quan hệ hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu.

Tập san là cầu nối thông tin giữa trường và các đối tác công nghiệp trong và ngoài nước. Vào cuối năm 2016, trường Đại học Bách Khoa đã xuất bản Tập san kỹ thuật và gửi đến các doanh nghiệp trong và ngoài nước để làm cầu nối hợp tác giữa trường và khối công nghiệp.

Thông tin tập san: https://drive.google.com/file/d/0B6yx-QLJYhQVRzFDampBaWVzZ2c/view?usp=sharing

 

 

background