AUN/Seed-Net-HCMUT - TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI GIỚI THIỆU VÀ TƯ VẤN CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TRONG KHUÔN KHỔ DỰ ÁN AUN/SEED-Net NĂM 2015

Tin tức & Sự kiện - Ngày đăng:

Trong khuôn khổ dự án AUN/SEED-Net, ngày 7 tháng 9 năm 2015, trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM đã tổ chức thành công buổi giới thiệu và tư vấn các chương trình học bổng của dự án với sự tham dự của đại diện Văn phòng JICA, Văn phòng Dự án AUN/SEED-Net và đại diện 5 trường Đại học thành viên đã sang tham dự: Đại học Philippines, Đại học Malaya (Malaysia), Đại học Gadjah Mada (Indonesia), Đại học Sains Malaysia, Institut Teknologi Sepuluh Nopember (Indonesia).

Sự kiện đã thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ, sinh viên trường. Đây là cơ hội để cán bộ giảng viên và các bạn sinh viên có thể tìm hiểu thêm những thông tin cụ thể về dự án: các chương trình học bổng, chương trình hỗ trợ…

Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ và sinh viên trường

Đại diện nhà trường, PGS.TS. Mai Thanh Phong – Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng Ban Quản lý Dự án đã phát biểu khai mạc và gửi lời cảm ơn chân thành đến các đại diện từ Văn phòng dự án và các trường Đại học thành viên đã hỗ trợ nhiệt tình cho cán bộ, sinh viên trường Đại học Bách Khoa trong thời gian qua.

PGS.TS. Mai Thanh Phong phát biểu khai mạc sự kiện

GS.TS. Ueda Tamon - Quyền Giám đốc điều hành, Văn phòng Dự án JICA cho AUN/SEED-Net phát biểu tại sự kiện

Đại diện Văn phòng Dự án giới thiệu về dự án và các chương trình học bổng đang triển khai của dự án

Nhân dịp này, đại diện của 5 trường Đại học thành viên cũng đã có bài trình bày dành cho sinh viên các chuyên ngành: Điện – Điện tử, Xây dựng, Năng lượng, Vật liệu, Hóa học nhằm giới thiệu chi tiết về các chương trình học bổng, cách thức nộp hồ sơ, điều kiện học bổng…tại mỗi trường.

Sự kiện này sẽ được tổ chức định kỳ hàng năm, là một trong những hoạt động hữu hiệu nhằm đưa thông tin về Dự án AUN/SEED-Net đến với nhiều cán bộ và sinh viên trong trường.

Tin: Ban QLDA AUN/SEED-Net